Công trình phòng xông hơi khô Sauna nhà tuyển thủ Quế Ngọc Hải

NGÔI NHÀ ĐẦY ẮP TÌNH CẢM CỦA TUYỂN THỦ QUỐC GIA QUẾ NGỌC HẢI


Những ai hâm mộ bóng đá chắc hẳn đều không xa lạ với cái tên Quế Ngọc Hải. Anh hiện đang là tuyển thủ quốc gia của đội tuyển Việt Nam, hơn thế nữa còn được trao tấm băng đội trưởng dẫn dắt đàn em thi đấu ở các giải đấu quốc tế. Hải Quế sinh ra trong một gia đình quê ở Nghệ An, trưởng thành từ lò đào tạo của Sông Lam Nghệ An và chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Viettel ở giải V - League. Là cầu thủ chuyên nghiệp, việc chăm sóc sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà anh luôn quan tâm hàng đầu. Với mong muốn duy trì nền tảng thể lực tốt cũng như có một nơi để thư giãn sau những trận đấu đỉnh cao thì anh đã quyết định xây dựng ngay tại chính căn nhà của mình một phòng xông hơi khô, không những dành cho mình mà còn cho cả người thân yêu bên cạnh. Và Mạnh Chương rất vinh dự khi được anh chọn thực hiện công trình này.
 

CÔNG TRÌNH PHÒNG XÔNG HƠI GIA ĐÌNH


Sau khi tiến hành khảo sát thì Mạnh Chương đã chuẩn bị nguyên liệu để tiến hành thi công. Đây là công trình phòng xông hơi gia đình có công suất tối đa khoảng 2 người sử dụng công nghệ nhiệt sauna. Phần thân bên ngoài được dựng bằng gỗ thông Phần Lan cao cấp chống mối mọt, nhiệt độ và độ ẩm cao đồng thời duy trì được nhiệt độ bên trong tốt. Phần cửa trước dựng bằng kính cường lực trong suốt, tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình. Công trình sử dụng máy xông hơi khô công suất 9kW cho hiệu năng sinh nhiệt tốt, thời gian sử dụng lâu. Bên cạnh đó hệ thống còn dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ bằng bảng điều khiển tích hợp bên ngoài với nhiều chế độ khác nhau và rất dễ dàng để sử dụng. Công trình sau khi hoàn thành đã được bàn giao cho gia chủ cũng như hướng dẫn để đem vào sử dụng.
Có thể nói sự hiện diện của công trình góp phần làm đẹp thêm cho ngôi nhà, đồng thời mang lại những lợi ích về sức khỏe cho cả gia đình. Điều này không chỉ thể hiện bạn là một con người tình cảm mà còn là một người có trách nhiệm với gia đình qua việc quan tâm đến sức khỏe những người thân yêu.

 

Mọi chi tiết về thi công phòng xông hơi khô vui lòng liên hệ thông tin sau:
 

  • Công trình phòng xông hơi khô Sauna nhà tuyển thủ Quế Ngọc Hải
  • Công trình phòng xông hơi khô Sauna nhà tuyển thủ Quế Ngọc Hải
  • Công trình phòng xông hơi khô Sauna nhà tuyển thủ Quế Ngọc Hải

Chúng tôi trên mạng xã hội

Các đối tác đang sử dụng sản phẩm của công ty

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây