Giới thiệu

Công ty Mạnh Chương tiên phong trong thiết kế và thi công phòng xông hơi massage, bồn sục massage, lắp đặt dây chuyền lọc nước đồng thời cung cấp các giải pháp xử lý nguồn nước.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH TM & DV Mạnh Chương được thành lập vào năm 2018, có trụ sở tại TP Vinh, Nghệ An là một trong những công ty uy tín hàng đầu về cung cấp các giải pháp thi công và lắp đặt phòng xông hơi tại Nghệ An và Hà Tĩnh, Mạnh Chương tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cao nhất với đầy đủ đa dạng các chủng loại và phong cách thiết kế khác nhau phù hợp với diện tích sẵn có. Đồng thời là đơn vị xử lý nước sạch được người dân tin tưởng lựa chọn ở khu vực Bắc Miền Trung.
Trong niềm tin nhất quán được thể hiện đầy đủ trong triết lý kinh doanh của công ty rằng SỨC KHỎE CON NGƯỜI LÀ TRÊN HẾT, Mạnh Chương luôn đặt ưu tiên về sức khỏe con người lên trên tất cả, để từ đó thiết kế các công trình và kinh doanh các sản phẩm đạt chuẩn, hữu ích và thân thiện với người dùng.
giới thiệu công ty mạnh chương
Mạnh Chương mang đến các giải pháp trong vấn đề xử lý nước và chăm sóc sức khỏe.

CÁC DỊCH VỤ VÀ GIẢI PHÁP

Việt Nam hiện là một trong những quốc gia có mức độ ô nhiễm nguồn nước cao trên thế giới, đặc biệt là ô nhiễm Asen và các kim loại nặng như Chì, Mangan, Thủy ngân,... Trong khi đó, nước cấp sinh hoạt của hầu hết các nhà máy khai thác nước ngầm lại chỉ áp dụng công nghệ xử lý sắt (Fe) chứ không có khả năng loại bỏ độc tố Asen hay các kim loại nặng có hại cho cơ thể.
Thấu hiểu nhu cầu cấp thiết đó, Công ty Mạnh Chương với sứ mệnh MANG NGUỒN NƯỚC SẠCH ĐẾN CHO NGƯỜI DÂN cung cấp các giải pháp xử lý nước từ quy mô công nghiệp đến hộ gia đình với đầy đủ công suất như:
(1) Hệ thống lọc nước sinh hoạt, (2) Dây chuyền lọc nước tinh khiết, (3) Máy lọc nước nguyên khoáng, (5) Máy lọc nước RO,...Cùng với đó Mạnh Chương kỳ vọng nâng cao nhận thức của người dân về môi trường và quyết tâm đem đến dòng nước sạch đến cho tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc.
dây chuyền lọc nước tinh khiết
Dây chuyền lọc nước tinh khiết là một trong những sản phẩm xử lý nước của công ty.

Không chỉ có nhu cầu về nguồn nước, hiện nay người dân cũng rất quan tâm đến sức khỏe của mình và hy vọng có được những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại, đa dạng với chi phí hợp lý. Và một trong số đó không thể không kể đến các sản phẩm xông hơi. Mạnh Chương chuyên thiết kế, tư vấn và lắp đặt các sản phẩm về xông hơi cho gia đình, spa, khách sạn như: (1) Phòng xông hơi ướt, (2) Phòng xông hơi khô, (3) Phòng xông hơi Đá Muối Himalaya, bồn sục massage, xây dựng hồ bơi. Ngoài ra công ty còn cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như: Giường massage đá muối, đèn massage chân đá muối,...
 
phòng xông hơi ướt
Bên cạnh đó là thi công các phòng xông hơi ướt.
 
phòng xông hơi khô
...và các phòng xông hơi khô.

TẦM NHÌN

Với vị thế ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn, Mạnh Chương mong muốn trong vòng 5 năm tới sẽ thay đổi đáng kể thực trạng sử dụng nước ô nhiễm ở khu vực Nghệ An, Hà Tình và xa hơn nữa là trên toàn quốc, đồng thời đáp ứng như cầu ngày càng tăng về các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp.
Với đội ngũ nhân sự đông đảo và chuyên nghiệp cùng sự phục vụ tận tình, công ty tự tin sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng đồng thời mang đến những giá trị và lợi ích thiết thực trong từng sản phẩm của công ty.

 

LIÊN HỆ

Quý khách có thể liên hệ với công ty theo các thông tin dưới đây:
CÔNG TY TNHH TM & DV MẠNH CHƯƠNG
Địa chỉ:
Số 179 - Đ Nguyễn Trãi - TP Vinh - Nghệ An (Xem bản đồ)
Điện thoại: 02383.565.696 - 0982.724.669
Email: manhchuong669@gmail.com
Website:
https://xonghoinghean.com

 
MẠNH CHƯƠNG - CHUNG TAY BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VIỆT

Chúng tôi trên mạng xã hội

Các đối tác đang sử dụng sản phẩm của công ty

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây