Máy xông hơi ướt COASTS KSA 90

Giá bán: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: KSA 90
  • Công suất: 9 kwh
  • Xuất xứ: Công nghệ Phần Lan
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Máy xông hơi ướt Coasts KSA 90 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu và được áp dụng thiết kế mới nhất cho dòng máy xông hơi ướt. Có đầy đủ các chứng nhận kiểm định của cộng đồng chung Châu Âu và một số khu vực khác. Đầy đủ linh kiện kèm theo.


Máy xông hơi ướt Coasts KSA 90 được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn châu âu và được áp dụng thiết kế mới nhất cho dòng máy xông hơi ướt. Có đầy đủ các chứng nhận kiểm định của cộng đồng chung Châu Âu và một số khu vực khác. Đầy đủ linh kiện kèm theo.

Thông số kỹ thuật:

- Bảng điều khiển điện tử: nhiệt độ và thời gian sử dụng tùy chỉnh theo người sử dụng.

- Hệ thống lọc và xả thải tự động.

- Hệ thống cấp nước hoạt động theo cơ chế tự động và liên tục.

- Có van áp suất để bảo vệ máy khi đường dẫn hơi bị tắc nghẽn, tránh tính trạng nổ máy do tăng áp suất.

- Sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo công trình.

- Hiệu điện thế : 220-240V hoặc 380-415V3N.

- Công suất đầu vào: 09 Kw (9000w).

- Điện áp: 220v-50/60Hz.

- Dòng điện định mức: 36A.

- Dùng đây điện đơn 5 - 6 chấm.

- Nhiệt độ tạo hơi phòng: 35 – 55 độ C.

- Thời gian tạo hơi từ: 3 – 5 phút.

- Kích thước: 47,5cm (Dài) x 18,5cm (rộng) x 45 cm (Cao).

- Trọng lượng: 16,5 đến 17 Kg.

- Dùng cho phòng: 5 - 8 m3.

- Bảo Hành: 24 tháng.

- Tình trạng: mới 100%, đầy đủ nguyên phụ kiện theo máy.

Máy xông hơi ướt coasts KSA 90 có hệ thống bổ sung nước tự động, tự xả hơi quá áp suất cho phép và bảo vệ với lớp cách nhiệt, và hệ thống cống tự động In-generator. Chức năng phân đoạn và tự chẩn đoán làm cho máy xông hơi hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.
Sự tích tụ khoáng chất là vấn đề chính ảnh hưởng đến hiệu suất máy xông hơi và tuổi thọ của các bộ phận làm nóng. Các hạt không phân giải được trong nước có thể được loại bỏ bằng cách bổ sung bộ lọc vào đầu vào của máy xông hơi, nhưng giải quyết các khoáng chất quy mô tan trong nhiệt độ cao và sau đó kết tủa các lớp đá như các lớp trầm tích bên trong bể chứa nước và trên bề mặt các bộ phận làm nóng khi nước nguội xuống. Do kết quả của việc xây dựng quy mô nước, nó có thể làm tắc nghẽn các đường ống, ảnh hưởng đến sự tiêu hao nhiệt của các nguyên tố và cuối cùng làm hỏng chúng. Do đó, rửa và làm sạch máy xông hơi sau khi sử dụng là cực kỳ quan trọng đối với vùng nước cứng hoặc sử dụng thương mại nặng. Với hệ thống thoát nước độc đáo MOTORTM của chúng tôi, bể chứa bên trong được rửa và xối rửa kỹ lưỡng bởi một máy bơm mạnh mẽ 8kg để loại bỏ sự tích tụ khoáng chất, làm tăng đáng kể tuổi thọ của các bộ phận làm nóng và máy xông hơi ướt.

     

 

Chúng tôi trên mạng xã hội

Các đối tác đang sử dụng sản phẩm của công ty

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây